Nhẫn Phượng Vàng Viền Đá

6,500,000

Mã sản phẩm:

Lượt xem: 383

Nhẫn Nga Phượng Vàng Viền Đá

Nhẫn Nga Phượng Vàng Viền Đá Ẩn sâu trong mỗi thiết kế Nhẫn Nga Phượng Vàng Viền Đá là câu chuyện về sự yêu nghề và tận tâm của những người thợ kim hoàn lâu năm, từng tác phẩm như là một bức tranh nghệ thuật được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để tạo nên một bức tranh hoàn hảo nhất.

Nhẫn Được điêu khắc từng vàng thành con chim Phượng Hoàng sắc sảo, tinh tế và sang trọng, bên trong được Phượng Hoàng bao bọc là cả chiếc nhẫn từ Nga, thể hiện tính thẩm mỹ, tính sang trọng thanh lịch và còn mang đến nhiều sự may mắn. Ngoài cùng được viền 2 bên chiếc nhẫn là những hàng đá trắng đẹp, lấp lánh

Chiếc Nhẫn Nga Phượng Vàng Viền Đá được chế tác trên nền chất liệu vàng 18K, với tạo hình con chim Phượng Hoàng rất sắc sảo - sự hòa quyện kết hợp giữa các chi tiết uốn lượn và đá trắng sáng tạo nên nét dịu dàng, đằm thắm cho người đeo. Không những thế, mặt nhẫn còn tạo điểm nhấn thu hút với viên đá trắng tinh khiết, viên đá ấy tỏa ra thứ ánh sáng lấp lánh, huyền bí hoặc khiến con người ta luôn phải mê đắm ngắm nhìn.

Bộ lọc sản phẩm

Giá
07 6666 2186
07 6666 2186