Nhẫn Lông Voi Vàng Cỏ Ba Lá - Trái Tim

2,100,000

Mã sản phẩm:

Lượt xem: 462

Với hình ảnh những cây cỏ balá mộc mạc cùng sức sống mạnh mẽ đời thường rất đỗi quen thuộc. Các nhà thiết kế đã đưa hình ảnh cỏ ba lá vào trang sức. Không chỉ để làm đẹp, ẩn chứa đằng sau những món trang sức vàng nữ cỏ ba lá là cả một câu chuyện ý nghĩa. Hình ảnh cỏ bốn lá luôn đem lại cái nhìn lạc quan về những điều quý giá nhất trong cuộc sống. Việc tìm thấy một cây cỏ bốn lá trong hàng vạn cá thể ba lá thật không dễ dàng gì. Chính điều đó đã làm nên sự thú vị độc đáo cho những chiếc nhẫn bạc nữ cỏ bốn lá.

3 chiếc cánh tượng trưng cho sự niềm tin, niềm hi vọng, tình yêu và may mắn. Những ai có lòng tin, có ý chí kiên cường nhất dám vượt qua thử thách sẽ được chạm tay vào cỏ 3 lá – loại cỏ sẽ mãi mãi mang đến hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Cỏ ba lá chắc hẳn đã gắn liền với câu chuyện tình yêu của nhiều thế hệ. Bất cứ chàng trai nào cũng muốn tìm cỏ ba lá cho cho người mình yêu. Vậy còn gì ý nghĩa hơn với chiếc nhẫn đeo tay này nhỉ ? để bạn nữ của bạn luôn rạng ngời may mắn. Theo một truyền thuyết của người Ireland, trước đây Thánh Patrik đã sử dụng hình ảnh cỏ ba lá để thuyết giảng cho những người theo đạo về Chúa ba ngôi: Cha, con và Thánh thần trong Cơ-đốc giáo. Chính điều này đã khiến hình ảnh của loài cỏ ba lá trở nên vô cùng thiêng liêng trong lòng những con chiên ngoan đạo. Nếu bạn cũng là người yêu thích vẻ đẹp mong manh, nhỏ xinh nhưng vô cùng kiên cường là biểu tượng của một tình yêu, hạnh phúc và may mắn cho những người biết tìm kiếm và đón nhận thì không nên bỏ qua sợi dây chuyền cỏ ba lá này của Glosbe Jewelry đâu nhé!

Ngoài thông điệp về sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cho chủ nhân như truyền thuyết. Chiếc nhẫn bạc nữ cỏ ba lá còn là món quà tuyệt vời để bạn dành tặng người thân thay cho lời chúc ý nghĩa. Quả là một cách thật đơn giản để bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu cho mình những chiếc nhẫn vàng nữ cỏ ba lá xinh xắn nhỉ!

 

Bộ lọc sản phẩm

Giá
07 6666 2186
07 6666 2186