Nhẫn 2 Lông Voi Vàng Đẹp

2,800,000

Mã sản phẩm:

Lượt xem: 1833

Nhẫn 2 Lông Voi Vàng Đẹp

Nhẫn 2 Lông Voi Vàng Đẹp thích hợp làm quà tặng cho người yêu mình, mang lại may mắn trong tình duyên. Giúp cho tình yêu đôi lứa luôn hạnh phúc, bền chặt.

Nhẫn được thiết kế 2 viền lông đuôi voi trên chiếc nhẫn thể hiện sự duyên dáng, động đáo cho người đeo, nhất là nhẫn lông voi vàng vì màu vàng của nhẫn vàng tương phản với màu đen của lông nên nhìn nổi bật cực kỳ. Ngoài ra, nhẫn lông đuôi voi còn là biểu tượng của tình yêu. các cặp vợ chồng, tình nhân thường tặng cho nhau để được sống bên nhau chọn đời, nhẫn cưới lông voi có giá trị hơn mọi loại nhẫn khác về mặt ý nghĩa.

Sợi lông voi nó có đặc điểm là to và dai nên vĩnh viễn không mục đứt, càng ngâm vào nước càng bền, đen bóng, nó đặc biệt ở chỗ là nó được thiết kế có một khe nhỏ để luồn sợi lông đuôi voi vào. Nhẫn lông voi thường được làm bằng bạc và vàng với nhiều kiểu thiết kế độc lạ, sang trọng. Cũng chính vì thiết kế độc đáo này mà ngày càng được nhiều người ưa chuộng. 

Nhẫn lông voi không chỉ là một món trang sức thông thường, nhẫn mang lại may mắn cho người đeo và ngoài ra, nhẫn còn mang lại một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, ở Tây Nguyên có 1 tục lệ rằng, khi đôi trai gái yêu nhau, họ thường trao cho nhau nhẫn lông voi như một lời nguyện ước cả 2 sẽ mãi mãi được bên nhau, vượt qua bao gian khó và sống chung thủy bên nhau đến trọn đời, Nhẫn 2 Lông Voi Vàng Đẹp không chỉ là một trang sức thông thường mà ý nghĩa của nhẫn lông voi vô cùng thiêng liêng và sâu sắc.

Bộ lọc sản phẩm

Giá
091 4243 909
091 4243 909