Bộ lọc sản phẩm

Giá

Nhẫn lông voi có ý nghĩa gì và lông voi có tác dụng gì

Nhẫn lông voi có ý nghĩa gì? Vì sao thời gian gần đây ngày càng nhiều có nhiều người muốn sở hữu cho mình một cặp nhẫn lông đuôi voi? Và lông đuôi voi có tác dụng gì? Vì sao không phải dùng lông bò, lông voi, lông trâu làm nhẫn mà lại dùng lông đuôi voi? Chắc hẳn các bạn cũng đang tò mò về vấn đề này, vì vậy hôm nay Trang Sức Lông Voi sẽ cung cấp một số thông tin bổ ích như ý nghĩa nhẫn lông voi, tác dụng của lông voi thông qua bài viết này.

NHẪN LÔNG VOI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Ý nghĩa của lông đuôi voi cũng như nhẫn lông voi được bắt nguồn từ Tây Nguyên, nơi các dân tộc Ê Đê và M’Nông sinh sống. Như các bạn cũng đã biết, Tây Nguyên chính là xứ sở của loài voi. Từ ngày xa xưa, cuộc sống của người dân Tây Nguyên luôn gắn liền với loài voi. Voi không chỉ là một phương tiện vận chuyển, một thú nuôi thông thường mà nó chính là người bạn thân thiết của dân tộc Ê Đê và M’Nông.

Do voi đã giúp đỡ người dân rất nhiều trong cuộc sống nên họ rất quý trọng loài voi, họ có quan niệm rằng lông đuôi voi là một vật giúp mang lại may mắn, giúp trừ tà, mang lông đuôi voi bên mình sẽ có được sức khỏe tốt, tránh trúng cảm và các bệnh tật.

Nhẫn lông voi có ý nghĩa gì

NHẪN LÔNG VOI: BIỂU TƯỢNG CỦA TÌNH YÊU NAM NỮ

Có giai thoại được các dân tộc Tây Nguyên kể lại rằng. Ngày xưa, có một đôi trai gái yêu nhau say đắm nhưng vì hoàn cảnh trớ trêu mà không thể đến được với nhau. Chàng trai đã rất đau khổ, vì thế, chàng đã quyết tâm đi nhờ đến sự trợ giúp của “thần voi”.

Nhờ vào tình yêu mãnh liệt của mình, chàng đã lay động được trái tim của “thần voi” và thần đã đáp lại lời thỉnh cầu của chàng trai và ban cho chàng một chiếc lông đuôi voi làm tín vật. Và thế là đôi trai gái ấy đã được tác hợp để đến với nhau, cùng nhau vượt qua bao gian khó và sống với nhau đến trọn đời.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhẫn lông voi đeo ngón nào thì hợp phong thủy nhất

LÔNG ĐUÔI VOI CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Về cơ bản, lông đuôi voi thường được xem là một vật giúp mang lại may mắn. Vì thế, một số người dùng lông đuôi voi bỏ vào ví và luôn mang theo bên mình để nhận được sự may mắn. Một số người khác, họ dùng lông đuôi voi để làm nhẫn lông voi.

Nhẫn lông đuôi voi là gì? Nó không hề khác gì chiếc nhẫn thông thường cả, tuy nhiên nó đặc biệt ở chỗ là nó được thiết kế có một khe nhỏ để luồn sợi lông đuôi voi vào. Nhẫn lông voi thường được làm bằng bạc và vàng với nhiều kiểu thiết kế độc lạ, sang trọng. Cũng chính vì thiết kế độc đáo này mà ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Lông đuôi voi có tác dụng gì

Nhẫn lông voi không chỉ là một món trang sức thông thường, nó còn mang lại may mắn cho người đeo và ngoài ra, nó còn mang lại một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Vậy nhẫn lông voi có ý nghĩa gì và thông tin lông đuôi voi mang lại may mắn bắt nguồn từ đâu?

>>>>> Mời bạn xem qua TOP các nhẫn lông voi đẹp <<<<<

 

Lông voi có tác dụng gì

NHẪN LÔNG VOI: BIỂU TƯỢNG CỦA TÌNH YÊU CHUNG THỦY

Theo các dân tộc ở Tây Nguyên truyền lại, voi là một loài động vật rất chung thủy, một khi voi đực và voi cái đã yêu nhau, cả 2 sẽ luôn quấn quýt bên nhau và không muốn xa rời. Loài voi khi đã có đôi có cặp, nó sẽ chỉ “tương tác” duy nhất với con mà nó yêu mà không lăng nhăng với những con khác. Trong trường hợp một trong 2 con bị bán đi, phải lìa xa nhau thì đến mua động dục, cả 2 lại tìm đến bên nhau.

Cũng chính vì 2 lí do trên, ở Tây Nguyên có 1 tục lệ rằng, khi đôi trai gái yêu nhau, họ thường trao cho nhau nhẫn lông voi như một lời nguyện ước cả 2 sẽ mãi mãi được bên nhau, vượt qua bao gian khó và sống chung thủy bên nhau đến trọn đời.

Tác dụng của lông đuôi voi

Bạn thấy đó, nhẫn lông đuôi voi không chỉ là một trang sức thông thường mà ý nghĩa của nhẫn lông voi vô cùng thiêng liêng và sâu sắc. Tóm lại, để trả lời câu hỏi lông đuôi voi có tác dụng gì và nhẫn lông voi có ý nghĩa gì, Trang Sức Lông Voi xin tóm gọn lại:

 • Là một vật trang sức đẹp, độc đáo, không phải ai cũng có
 • Mang lại may mắn
 • Trừ tà, xua đuổi ma quỷ
 • Giúp có sức khỏe, chống lại bệnh tật
 • Nhẫn lông voi là biểu tượng của tình yêu nam nữ
 • Là biểu tượng của sự chung thủy

Có một điều bạn cần lưu ý rằng hiện nay rất khó để mua được nhẫn lông voi thật, vì vậy bạn nên đọc qua 2 bài viết sau:

Hy vọng bài này đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về tác dụng của lông voi và ý nghĩa của nhẫn lông voi. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về nhẫn lông voi, hãy liên hệ với chúng tôi quá Hotline: 091 4243 909 - 094 888 5667 để được tư vấn miễn phí.

Từ khóa tìm kiếm:

 • lông voi có tác dụng gì
 • tác dụng của lông đuôi voi
 • nhẫn lông đuôi voi có ý nghĩa gì
 • ý nghĩa nhẫn lông voi
 • nhẫn lông voi có ý nghĩa gì
 • lông đuôi voi có tác dụng gì

091 4243 909
091 4243 909